Năm 2024 : 723

Tổ chức Đại hội Liên Đội trường THCS Vĩnh Hải

năm học 2019 – 2020

---------

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thị xã Vĩnh Châu năm học 2019 - 2020;

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội Đồng Đội thị xã Vĩnh Châu và Ban Thường vụ Thị Đoàn Vĩnh Châu;

Căn cứ kế hoạch năm học trường THCS Vĩnh Hải năm học 2019-2020

Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội trường THCS Vĩnh Hải năm học 2019 - 2020 cụ thể như sau:

I. Mục đích - yêu cầu

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi cho phù hợp với tình hình hiện nay.

Củng cố vai trò của cán bộ phụ trách công tác Đội và mở rộng hoạt động Đội ở trường THCS Vĩnh Hải.

Tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm đánh giá hoạt động đội nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng tới phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới của Liên Đội, bầu ra Ban chỉ huy mới đúng tiêu chuẩn, góp phần vào hoạt động đội ngày càng đạt kết quả tốt.

Tài liệu mới